Mua dụng cụ lấy ráy tai chuyên nghiệp ở đâu?


Dụng cụ lấy ráy tai chuyên nghiệp là công cụ giữ vệ sinh cho đôi tai của bạn. Tại sao bạn lại cần vệ sinh đôi tai của mình? Hãy cùng nhau tìm hiểu để biết nơi có thể mua dụng cụ ráy tai nhé.

Ráy tai là gì ?

Ráy tai được hiểu là hỗn hợp các chất từ dịch ráy và các chất từ bên ngoài lọt vào trong tai. Ráy tai gồm các thành phần: tế bào chết trên mặt da ống tay, mồ hôi, chất ngoại sinh  bên ngoài. Trong đó, thành phần chính là dịch ráy.

Vậy dịch ráy là gì? Là chất được tiết ra từ tuyến dịch trong lỗ tai. Dịch ráy có chứa các chất glycopeptid, liquid, acid hyaluronic, acid sialic, enzyme lysosome và các immunoglobulin.

Dịch ráy là yếu tố quan trọng của ráy tai giúp bảo vệ và tao ra chất bôi trơn. Nhờ đó đôi tai không viêm nhiễm hoặc dính bụi bẩn quá nhiều.

Ngoài ra, dịch ráy còn giúp giảm bớt cuồng độ âm từ bên ngoài gây ảnh hưởn màng nghĩ.

Ráy tai được chia làm nhiều dạng khác nhau như dạng ráy khô, ướt, ráy có mùi. Tùy theo cơ chế của mỗi người khác nhau. Bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết: Nhận: “Dấu hiệu nhận biết ráy tai”

Tại sao cần phải ráy tai?

Mua dụng cụ lấy ráy tai chuyên nghiệp ở đâu? - Tin tức Mỹ Phẩm Quyên

Ráy tai như đã nói ở trên là có tác dụng ngăn bụi, vi trùng xâm nhập gây bệnh. Tuy nhiên khi ráy tai quá nhiều bạn cần điều tiết vệ sinh tốt. Bạn dùng những dụng cụ ráy tai an toàn để giữ vệ sinh cho bản thân. Tốt nhất bạn nên mua dùng dụng cụ lấy ráy tai chuyên nghiệp.

Theo các bác sĩ tại bệnh viện quốc tế, đã nghiên cứu về ráy tai. Họ cho biết nhiều người có nhiều ráy khiến ù tai, nghe kém. Vì vậy cần lấy ráy tai.

Những việc cần làm khi ráy tai?

– Lấy ráy tay 2-4 tuần/lần, không làm thường xuyên.

– Nên nhờ người khác lấy ráy tai giúp bạn.

– Nên sử dụng dụng cụ lấy ráy tai chuyên nghiệp.

– Bạn cũng có thể dùng oxy gà để vệ sinh nhẹ cho đôi tai của mình.

Mua dụng cụ lấy ráy tai chuyên nghiệp ở đâu?

dụng cụ lấy ráy tai chuyên nghiệp - Mỹ Phẩm Quyên

Nếu bạn đang phân vân không biết nên mua dụng cụ lấy ráy tai chuyên nghiệp ở đâu. Bạn nên thử tìm hiểu qua các cửa hàng cung cấp dụng cụ uy tín. Hiện tại Mỹ Phẩm Quyên đang là một trong những nhà phân phối lớn nhất về thiết bị này.  Bạn có thể tham khảo tai trang chủ hoặc website kemquyen.com. Mỹ Phẩm Quyên hân hạnh được phục vụ các bạn!

Mỹ Phẩm Quyên